Địa chỉ Vệ sinh kho lạnh thủy sản RẺ NHẤT 2020

Bảo Vũ Tháng Năm 8, 2020 71 views

Chúng ta thường thấy các ngư dân khi đánh bắt thủy hải sản thường ướp đá hoặc phơi khô để bảo quản. Nhưng phương pháp bảo quản này không thể giữ được chất lượng hải sản như mong muốn. Xuất phát chính từ nhu cầu bảo quản trên kho lạnh đã ra đời. Kho lạnh sẽ giúp bảo quản hải sản đánh bắt được một cách tốt nhất.

Kho lạnh bảo quản thủy sản được thấy từ trong các hộ kinh doanh tới các doanh nghiệp chuyên sản xuất. Tùy theo nhu cầu sẽ có các loại kho lạnh khác nhau. Và việc vệ sinh thường xuyên kho lạnh sẽ ảnh hưởng nhiều tới chất ượng bảo quản. Sau đây là địa chỉ vệ sinh kho lạnh thủy sản rẻ nhất 2020 các bạn tham khảo nhé.

Kho lạnh bảo quản thủy sản là gì?

Từ xa xưa ông cha ta đã biết bảo quản thực phẩm bằng cách làm lạnh. Mọi người thường dùng đá lạnh và muối để bảo quản thủy sản, thực phẩm từ lâu đời nay.

Tuy nhiên bảo quản bằng phương pháp thủ công này phụ thuộc vào yếu tố thời tiết rất nhiều. Chính vì thế, chất lượng bảo quản không đảm bảo giữ lại nhiều chất dinh dưỡng và độ tươi như mong muốn.

Sau này công nghệ phát triển, các phương pháp công nghệ làm lạnh ra đời là một bước tiến lớn cho ngành bảo quản thủy hải sản. Kho lạnh giúp bảo quản hàng hóa tươi lâu hơn mang lại giá trị kinh tế nhiều hơn cho người sử dụng.

Kho lạnh bảo quản thủy sản chính là tủ lạnh khổng lồ của ngành công nghiệp. Tất cả các hàng hóa được bảo quản trong kho đều đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, kho lạnh chính là điều kiện không thể thiếu của các cơ sở kinh doanh và sản xuất thủy hải sản.

Lợi ích của việc bảo quản thủy sản bằng kho lạnh?

Bảo quản thủy sản bằng kho lạnh sẽ giúp giảm 10% tổn thất về hư hỏng hàng hóa so với các phương pháp làm lạnh thông thường. Kho lạnh bảo quản thực sự là “cứu tinh” cho ngành thủy sản.

Và kho lạnh sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo quản thực phẩm như sau:

– Bảo quản kho lạnh giúp hải sản tươi ngon lâu hơn. Do nhiệt độ bảo quản hạ thấp sẽ ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn làm chậm thời gian hư hỏng của hải sản.

– Đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của hải sản. Do sau khi đánh bắt và sơ chế hải sản được bảo quản ngay nên độ tươi và chất dinh dưỡng sẽ còn giữ lại gần như ban đầu.

– Kho lạnh sẽ giúp giảm thiểu tối đa lượng hải sản bị hư hỏng mang lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp.

– Sử dụng kho lạnh bảo quản hải sản bằng cách làm lạnh tự nhiên không dùng chất bảo quản đảm bảo an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

– Giúp tiết kiệm tiền điện cho doanh nghiệp vì không phải sử dụng nhiều tủ lạnh nhỏ.

– Mang lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp bởi hàng luôn đạt chất lượng để xuất khẩu.

– Bảo quản được với số lượng hàng hóa lớn

– Rút ngắn thời gian tháo dỡ và vận chuyển hàng…

Với những lợi ích trên thực sự kho lạnh là một điều kiện không thể thiếu trong ngành công nghiệp thủy sản. Và kho lạnh ngày càng được sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất và thương mại.

Vì sao nên thường xuyên Vệ sinh kho lạnh bảo quản thủy sản?

Kho lạnh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vệ sinh kho lạnh thường xuyên, định kỳ chính là cách sử dụng khoa học làm tăng tuổi thọ của hệ thống này.

Việc vệ sinh thường xuyên sẽ mang lại nhiều công dụng hữu ích như sau:

– Dễ dàng phát hiện ra các sự cố ngoài ý muốn và có phương pháp khắc phục kịp thời.

– Duy trì được tuổi thọ lâu dài cho kho lạnh

– Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong kho bởi nhiệt độ ổn định

– Tiết kiệm cho doanh nghiệp khi không phải thường xuyên sửa chữa, thay mới thiết bị trong kho lạnh

– Vệ sinh sạch sẽ kho lạnh sẽ giúp không gian bảo quản luôn đảm bảo không lo vi khuẩn tấn công làm hỏng thủy sản

Để thực hiện công việc vệ sinh được an toàn và đảm bảo nhất phải là những người có chuyên môn. Lựa chọn đơn vị chuyên về vệ sinh, bảo dưỡng kho lạnh chính là một giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Địa chỉ vệ sinh kho lạnh thủy sản rẻ nhất 2020

Kho lạnh đã mang lại nhiều giá trị kinh tếcho doanh nghiệp. Chính vì thế, việc chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh kho lạnh luôn được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị đang làm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng kho lạnh. Nhưng nổi bật nhất chính là Điện lạnh Bách Khoa.

Đây là đơn vị nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ vệ sinh kho lạnh chất lượng tốt nhất, với giá cả phải chăng nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm phục vụ của Bách Khoa.

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn khách hàng những phương án lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng nhanh và phù hợp nhất với doanh nghiệp. Với phương thức phục vụ 24/24 mọi vướng mắc của khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết ngay lập tức.

Bách Khoa – Địa chỉ vàng đáng tin cậy, uy tín khi bạn có nhu cầu về lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng kho lạnh.

Lưu ý khi bảo quản thủy sản trong kho lạnh

Khi bảo quản hải sản bằng kho lạnh để đảm bảo được chất lượng chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

– Sản phẩm thủy sản đông lạnh trước khi đưa vào bảo quản phải được sơ chế, đóng gói, ghi nhãn theo quy định.

– Khi bảo quản thủy sản phải đạt nhiệt độ -18 độ C ở tâm sản phẩm. Nhiệt độ này mới đảm bảo được độ tươi ngon của sản phẩm

– Nhiệt độ để bảo quản tốt nhất trong kho lạnh đạt chuẩn ở -20 độ C dao động 2 độ C

– Khi sắp xếp không để thủy sản lẫn với các thực phẩm khác. Nếu có thực phẩm khác phải đảm bảo đóng kín không làm ảnh hưởng tới chất lượng thủy sản đang bảo quản trong kho.

– Phải có quy định về các mặt hàng sắp xếp trong kho để dễ dàng nhận dạng

– Hàng hóa trong kho không được xếp quá dày, quá nhiều chồng lên nhau sẽ ảnh hưởng tới chất lượng bảo quản.

– Mỗi loại hải sản sẽ có một hạn bảo quản riêng để không làm ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng. Nên chú ý nhiệt độ cũng như sắp xếp hàng hóa của từng loại cho phù hợp.

Để quá trình bảo quản hải sản đạt hiệu quả tốt nhất các bạn nên thực hiện theo những lưu ý trên.

Nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn về cách bảo quản hay điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong kho lạnh hãy nhấc máy gọi Điện lạnh Bách Khoa để có được giải đáp kịp thời nhé.

 

X
Hotline 1: 0896877911 Hotline 2: 0982293828