Lắp Điều hòa giá rẻ tại KCN Nam Phổ Yên chuẩn như chuyên gia

Nhung Trần Thị Tháng Một 8, 2020 829 views
5/5 - (2 bình chọn)

Lắp Điều Hòa giá rẻ tại KCN Nam Phổ Yên là một trong những giải pháp làm mát hiệu quả, tiết kiệm chi phí và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Ngày nay, thay vì sử dụng hệ thống quạt thông gió truyền thống, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn điều hòa công nghiệp cho các xưởng sản xuất của mình. Với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội, điều hòa công nghiệp đã và đang là giải pháp làm mát hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí nhất hiện nay cho những nhà xưởng quy mô lớn tại các khu công nghiệp. Trong đó, có khu công nghiệp Nam Phổ Yên (Hà Nội). Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các đơn vị sản xuất tại đây, dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ với nhiều tiện ích đã ra đời và nhanh chóng phát triển. Đưa lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị to lớn. Hãy cùng Điện lạnh Bách Khoa tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua nội dung bài viết dưới đây.

Tham khảo: sửa chữa chiller uy tín

Tham khảo: sửa chữa điều hòa tại Vĩnh Phúc

Yêu cầu chung với hệ thống điều hòa cho nhà xưởng tại KCN Nam Phổ Yên

Tiết kiệm chi phí

Do đặc thù là không gian sản xuất, nên hệ thống làm mát tại các nhà xưởng thuộc khu công nghiệp Nam Phổ Yên không cần quá chú trọng về mặt hình thức. Do vậy, yêu cầu hàng đầu đối với các sản phẩm điều hòa cho không gian nhà xưởng là phải tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo làm mát cho không gian sản xuất. Tiết kiệm chi phí ở đây bao gồm chi phí đầu tư, chi phí vận hành và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cho hệ thống điều hòa trong suốt quá trình hoạt động.

Phạm vi làm mát rộng

Khi lắp điều hòa giá rẻ cho nhà xưởng tại khu công nghiệp Nam Phổ Yên cần đặc biệt chú ý đến yếu tố phù hợp. Điều này được hiểu rằng, hệ thống điều hòa sử dụng cho nhà xưởng phải có công suất thích hợp. Việc thiết kế và bố trí phải tương thích với không gian chung. Không gây ảnh hưởng đến thiết kế sửa chữa điều hòa nhà xưởng, ngay cả khi có sự thay đổi về máy móc và số lượng nhân công làm việc tại đây. Với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều nên hệ thống điều hòa tại các nhà xưởng phải có công suất cao, lưu lượng gió, phạm vi làm mát rộng, khả năng lan tỏa tốt và hoạt động ổn định.

Vận hành đơn giản, dễ bảo trì 

Với đặc thù sản xuất liên tục, thường xuyên, nhà xưởng yêu cầu rất khắt khe về thời gian làm việc. Không ít nhà máy, nhà xưởng làm việc 24/24 nên hệ thống điều hòa lắp đặt tại đây phải đảm bảo vận hành đơn giản và bảo trì dễ dàng. Trong trường hợp phát sinh sự cố hoặc hư hỏng, nếu hệ thống điều hòa khó sửa chữa sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Gây tốn kém chi phí và gián đoạn công việc của nhà xưởng.

Hệ thống thông gió

Nhà xưởng là nơi có tập trung đông nhân lực làm việc kèm theo nhiều thiết bị, máy móc. Do vậy, hệ thống điều hòa cần có hệ thống thông gió để loại bỏ các chất độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất ra ngoài. Đặc biệt là khí CO2 trong phòng ra bên ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa khỏi không gian làm việc. Đồng thời, hệ thống này cũng phải đảm bảo thanh lọc không khí tốt. Cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt của con người. Bên cạnh đó, điều hòa công nghiệp tại các nhà xưởng phải có hệ thống hút khí thải ra ngoài để đảm bảo không khí trong lành. Tạo không gian làm việc an toàn, thoáng mát cho nhà xưởng. Mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Góp phần tăng năng suất làm việc. Đưa lại lợi nhuận và doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Yêu cầu chung với hệ thống điều hòa cho nhà xưởng tại KCN Nam Phổ Yên

Những loại điều hòa sử dụng cho nhà xưởng tại KCN Nam Phổ Yên

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa công nghiệp dành cho nhà xưởng đến từ các thương hiệu với kiểu dáng, công suất khác nhau. Trong đó, nổi bật là một số dòng sản phẩm chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay là Daikin, Toshiba, Panasonic, Trane, Carrier, Gree… Những thiết bị đến từ các thương hiệu kể trên có chất lượng khá ổn định, giá thành hợp lý và tuổi thọ cao. Đồng thời, chúng có khả năng làm mát tốt, phù hợp với không gian nhà xưởng của các doanh nghiệp và thường xuyên vệ sinh điều hòa cho nhà xưởng hiện đang hoạt động tại KCN Nam Phổ Yên. Đối với điều hòa công nghiệp, có hai loại được sử dụng phổ biến cho các nhà xưởng hiện nay là  điều hòa đặt sàn hoặc điều hòa gắn trần. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế và đặc trưng không gian nhà xưởng, bạn có thể lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất.

Quy trình lắp điều hòa giá rẻ chuẩn như chuyên gia tại KCN Nam Phổ Yên

Kỹ thuật và tiêu chuẩn lắp dàn lạnh trong nhà xưởng

 • Ống đồng nối giữa dàn ngoài trời và dàn trong nhà xưởng phải có chiều dài tối đa là 15m đối với điều hòa có công suất 9000 – 12000 BTU. Và với máy có công suất từ 18000 – 24000 BTU, chiều dài này không dài quá 20m. Chiều dải tối thiểu của ống đồng là 2.5m trong mọi trường hợp. Điều này đảm bảo môi chất khi hút về máy nén hoàn toàn là dạng khí để tạo độ bền cho máy nén.
 • Lắp dàn lạnh trong nhà xưởng phải chắc chắn tránh hiện tượng rung lắc trong quá trình máy hoạt động. Đồng thời, khi lắp dàn lạnh phải đảm bảo cân bằng. Tránh hiên tượng quá dốc về 1 bên gây mất thẩm mỹ và có thể dẫn đến hiện tượng đọng nước ở máng. Gây hư hỏng thiết bị.
 • Đặt dàn lạnh ở nơi thoáng, không có ngoại vật cản trở việc thổi gió.
 • Tránh lắp dàn lạnh ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
 • Đường nước thải dàn lạnh phải có độ dốc phù hợp.

Kỹ thuật lắp và tiêu chuẩn dàn nóng, dàn ngoài trời

 

Quy trình lắp điều hòa giá rẻ chuẩn như chuyên gia tại KCN Nam Phổ Yên

 • Điều hòa có công suất 9000 – 12000 BTU, dàn nóng không nên đặt cao quá 7m so với dàn lạnh. Dây nguồn sử dụng không nhỏ quá 1.5mm.
 • Điều hòa có công suất 18000 – 24000 BTU, dàn nóng không nên đặt cao quá 15m so với dàn lạnh. Dây nguồn sử dụng không nhỏ quá 2.5mm.
 • Không đặt dàn nóng của điều hòa ở nơi gió thổi mạnh và nhiều bụi bẩn, rác thải.
 • Không đặt dàn nóng xuống đất trực tiếp và ở nơi có đông người qua lại.

Quy trình kỹ thuật lắp điều hòa chuẩn chuyên gia

Bước 1. Dùng livo để lấy cân bằng cho dàn lạnh và dàn nóng Bước 2. Đục lỗ phải chuẩn và nhắn hơi chếch lên trên giúp thiết bị chịu lực tốt Bước 3. Cắt ống đồng theo chiều dài khuyến cáo và phù hợp với diện tích của công trình Bước 4. Bọc bảo ôn dây điện của điều hòa Bước 5. Loe ống, bắt ống vào dàn lạnh sau đó luồn ống qua lỗ đục, treo dàn lạnh lên giá Bước 6. Ghim hoặc bắt ống đồng cân bằng và chắc chắn chống gây rung lắc Bước 7. Đặt dàn nóng lên giá đỡ, loe ống sau đó bắt giắc co vào dàn nóng Bước 8. Bắt đồng hồ gas, hút chân không giàn Bước 9. Đấu dây điện trong thời gian đợi hút chân không Bước 10. Mở khóa gas trên dàn nóng

Tham khảo: sửa chữa chiller tại kcn

Tham khảo: dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh

Kiểm tra chạy thử thiết bị

 • Kiểm tra đường ống nước thải của dàn lạnh xem có nước chảy ra ngoài hay không
 • Đo áp suất khí gas xem thừa hay thiếu để có phương án điều chỉnh phù hợp
 • Đo dòng hoạt động của máy so với catalog được nhà sản xuất đưa ra.

Dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ tốt nhất KCN Nam Phổ Yên hiện nay

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ tại KCN Nam Phổ Yên

 

Dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ tốt nhất KCN Nam Phổ Yên hiện nay

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện lắp đặt.
 • Đảm bảo thẩm mỹ và tính nhất quán chung cho toàn bộ không gian nhà xưởng. Bởi thông thường, các đơn vị lắp điều hòa giá rẻ sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và lên phương án thi công cụ thể theo nhu cầu của doanh nghiệp cũng như đặc trưng thực tế của nhà xưởng. Trên cơ sở tham khảo ý kiến của chủ doanh nghiệp, tham vấn lời khuyên của các chuyên gia, đội ngũ kỹ sư của đơn vị thi công sẽ lập bản vẽ thiết kế. Sau đó tiến hành lắp đặt.
 • Hiệu quả hoạt động tốt. Với kinh nghiệm của mình, các đơn vị thi công sẽ đề xuất với doanh nghiệp những sản phẩm điều hòa chất lượng và phù hợp nhất với không gian nhà xưởng. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm mát của nhà xưởng.
 • Chính sách bảo hành hậu mãi là dịch vụ đi kèm tiện ích mà các đơn vị lắp điều hòa mang lại cho khách hàng của mình. Với các điều khoản bảo hành như trường hợp, điều kiện, phương thức, thời hạn và nội dung bảo hành được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng thi công, thể hiện trách nhiệm của các đơn vị lắp đặt với công trình mình đã thực hiện. Đồng thời, mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng, vận hành. Khi có sự cố phát sinh, doanh nghiệp có thể liên hệ với đơn vị thi công. Yêu cầu họ khắc phục. Đảm bảo hoạt động hiệu quả của toàn bộ hệ thống điều hòa tại nhà xưởng của mình.

Công ty Cổ phần Điện lạnh Bách Khoa – đơn vị lắp điều hòa uy tín nhất KCN Nam Phổ Yên

Điện lạnh Bách Khoa là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ uy tín và chất lượng nhất KCN Nam Phổ Yên hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, điện lạnh Bách Khoa mang đến khách hàng của mình những phương án thi công lắp đặt điều hòa giá rẻ an toàn, tiết kiệm và phù hợp nhất. Ngoài ra, điện lạnh Bách Khoa sử dụng những loại điều hòa chất lượng, chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Có công suất cao, hiệu quả làm mát tốt, thân thiện với người sử dụng. Điện lạnh Bách Khoa áp dụng chế độ bảo hành hậu mãi cùng các chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng ưu đãi. Hiện nay, Điện lạnh Bách Khoa là một trong những đơn vị có mức giá lắp điều hòa công nghiệp tại các nhà xưởng cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường. Điều mà Bách Khoa hướng đến là chất lượng và sự hài lòng của khách hàng thay vì lợi nhuận và doanh thu.

Lời kết

Lắp điều hòa giá rẻ tại Khu công nghiệp Nam Phổ Yên là nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp. Nhằm mang lại không gian thoáng mát, trong lành cho các xưởng sản xuất. Bảo vệ sức khỏe người lao động. Nếu bạn gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị lắp điều hòa công nghiệp hay các thiết bị làm mát khác cho nhà xưởng của mình, hãy liên hệ với Điện lạnh Bách Khoa ngay hôm nay để nhận được những tư vấn kịp thời và hữu ích nhất nhé!  

X
Hotline 1: 0896877911 Hotline 2: 0982293828